Nếu bạn chưa có một trang web, chắc chắn đã đến lúc tạo một trang web để bạn có thể cạnh tranh trong thị trường có nhịp độ nhanh ngày nay. Nếu bạn đã có một trang web hoạt động tốt, đã đến lúc kiếm tiền từ việc bán hàng và thu hút mọi người bằng cách SEO website nội thất. Ngay cả khi bạn có trang web đẹp nhất trong ngành của mình, nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu mọi người không thể tìm thấy nó, phải không?

Hãy coi trang web của bạn không chỉ là một cách để quảng cáo việc kinh doanh đồ nội thất của bạn. Với chiến lược đúng đắn, trang web của bạn sẽ kết nối bạn với khách hàng tiềm năng. Khi bạn xây dựng trang web của mình với thông tin chất lượng, chuyên sâu, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bắt đầu tin tưởng bạn với tư cách là người có thẩm quyền trong ngành nội thất, có nghĩa là bạn đã tạo được niềm tin với đám đông có nhiều khả năng mua hàng của bạn.

Nhưng những kết quả đó không xảy ra trong một sớm một chiều – chúng là một phần của quá trình. Với suy nghĩ đó, có rất nhiều dịch vụ SEO web khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Muốn tìm hiểu thêm? Gọi 0899950505 để nói chuyện với chuyên viên tư vấn giải pháp kinh doanh trên website của KOMSEO hoặc đọc tiếp bài viết.

7 yếu tố cần có khi SEO website nội thất

  1. Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng và an toàn.
  2. Kết hợp từ khóa SEO của bạn vào kết quả tìm kiếm hàng đầu liên quan đến cửa hàng nội thất.
  3. Tối ưu hóa nội dung trang web, thẻ tiêu đề, tiêu đề và mô tả meta cho từ khóa của bạn.
  4. Thiết lập và tối ưu hóa hoàn toàn Hồ sơ Google My Business tại đây
  5. Sử dụng các thông tin NAP một cách nhất quán (Tên, Địa chỉ, Số điện thoại).
  6. Tạo một blog được tối ưu hóa bằng cụm từ khóa có chứa nội dung chất lượng cao được cập nhật thường xuyên.
  7. Sử dụng ảnh và video trong văn bản của bạn đã được tối ưu hóa phù hợp với từ khóa SEO website nội thất

06 bước quan trọng khi SEO website nội thất

Hơn bất cứ điều gì khác, SEO website nội thất sẽ giúp bạn xây dựng uy tín và khán giả. Khi bạn có được lượng người theo dõi trực tuyến tốt hơn và nhiều người kết nối với bạn và truy cập vào trang web của bạn, doanh số bán hàng của bạn cũng sẽ tăng lên.

Với ý nghĩ đó, có một số yếu tố cần thiết về SEO có thể đóng vai trò là nền tảng cho trang web của bạn. Khi bạn sử dụng những thứ này, bạn sẽ ở một vị trí tuyệt vời để thu hút và chuyển đổi khách hàng đồng thời cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn trên Google.

SEO nội thất

SEO website nội thất

1. Sử dụng đúng từ khóa

Từ khóa là các cụm từ tìm kiếm mà mọi người sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn. Khi bạn bắt đầu sử dụng chúng trên trang web của mình, bạn đang sử dụng cùng ngôn ngữ với khách hàng tiềm năng và điều đó sẽ giúp họ tìm thấy bạn.

Mặc dù việc sử dụng từ khóa trên các trang của bạn là rất quan trọng, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng chúng hoặc nhồi nhét chúng vào văn bản. Việc đọc quá nhiều như vậy khiến các trang khó đọc, điều này thực sự có thể làm tổn hại đến SEO của bạn thay vì giúp ích cho nó. Khi bạn sử dụng các từ khóa một cách tự nhiên trong văn bản của mình, nó sẽ đọc trơn tru hơn nhiều và cả Google và khách hàng của bạn sẽ thích nó hơn.

Điều quan trọng là phải nghĩ về những từ khóa bạn đang sử dụng. Ví dụ: khá khó cũng như tốt nhiều chi phí để xếp hạng cho một cụm từ tìm kiếm chung chung như “nội thất”. Bạn thậm chí có thể không muốn xếp hạng cho một thuật ngữ chung chung như vậy ngay từ đầu, bởi vì nó không bao hàm ý định mua.

Thường có thể hữu ích khi tập trung vào các từ khóa đuôi dài, là các truy vấn tìm kiếm chi tiết hơn. Thay vì chỉ “bàn”, bạn có thể nhắm mục tiêu một cụm từ tìm kiếm như “bộ bàn ăn nhà bếp 4 ghế”. Sẽ dễ dàng hơn khi xếp hạng nội dung cho những tìm kiếm như thế này do mức độ cạnh tranh thấp hơn và chúng cũng thể hiện ý định rõ ràng là mua một thứ gì đó

2. SEO Onpage

Một phần quan trọng trong SEO website nội thất của chúng tôi là tập trung vào SEO trên trang. SEO trên trang là việc tối ưu hóa từng trang trên trang web của bạn để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và kiếm được nhiều lưu lượng truy cập có liên quan hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là tối ưu hóa từng dịch vụ bạn cung cấp để bạn có thể xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu không chỉ cho tên công ty của bạn mà còn cả các tìm kiếm quan trọng liên quan đến dịch vụ bạn cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ làm việc để tối ưu hóa thẻ meta tiêu đề và thẻ meta mô tả của bạn để chúng thể hiện thành công những gì doanh nghiệp của bạn làm.

3. Viết blog

Ngày nay, blog có ở khắp mọi nơi và điều quan trọng là bạn phải tạo và thường xuyên cập nhật blog để khách truy cập trang web và Google biết trang web của bạn đang hoạt động. Blog cũng cho bạn cơ hội để nói về bất cứ điều gì xảy ra trong ngành của bạn để bạn cũng có thể trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy.

Ngoài ra, nó cung cấp cho mọi người lý do để truy cập trang web của bạn, Google sẽ thưởng thức tất cả nội dung mới của bạn và bạn có thể tạo các bài đăng có liên kết xứng đáng sẽ nhận được liên kết từ các trang khác.

Blog cũng cho phép bạn sáng tạo. Nó có thể là về bất cứ thứ gì bạn muốn, mặc dù nó phải liên quan đến ngành nội thất để hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Blog là nơi hoàn hảo để xuất bản nội dung bổ sung, có thể là bất cứ thứ gì từ hướng dẫn cách chăm sóc một số loại đồ nội thất nhất định đến các bài đăng DIY hướng dẫn người đọc cách sửa chữa nhà cửa.

Nói chung, viết blog là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn!

4. SEO Offpage

 Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khi bạn tìm kiếm doanh nghiệp của mình ở một vị trí so với một vị trí khác, bạn có thể xếp hạng khác nhau không? Điều đó liên quan trực tiếp đến cái được gọi là Xếp hạng tên miền của bạn. Đó là mức độ mạnh mẽ của một trang web mà bạn có một cách tự nhiên.

SEO website nội thất offpage của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm các trang web chất lượng cao để giúp liên kết trở lại trang web của bạn. Chiến lược xây dựng liên kết này cần tập trung vào các liên kết có sức mạnh tại một địa phương cụ thể như các tờ báo địa phương, các blog địa phương hoặc các trang liệt kê doanh nghiệp địa phương.

5. Local SEO

Trang web của bạn cần được tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương. SEO địa phương giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng đang tìm kiếm trong một vị trí địa lý cụ thể. Điều này rất quan trọng bởi vì 33% của tất cả các nhấp chuột,  đi đến 3 kết quả tìm kiếm hàng đầu trên trang đầu tiên của Google.

Vì vậy, nếu bạn đã tối ưu hóa trang web của mình cho SEO địa phương, bạn sẽ tự động đảm bảo chiếm 33% tổng số tìm kiếm trực tuyến cho các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tại KOMSEO, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc cần thiết để tăng xếp hạng trực tuyến của bạn.

Bước đầu tiên của chúng tôi là xác định những từ khóa nào sẽ có giá trị nhất đối với công ty của bạn. Từ đó, chúng tôi tạo nội dung dựa trên những từ khóa này để giúp thu hút khách hàng. Bước thứ 3 của chúng tôi là tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn để doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các tìm kiếm trên bản đồ địa phương cũng như kết quả tìm kiếm chung.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ kết hợp tất cả lại với nhau thông qua Google Analytics tại đây, để đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi và giám sát sự thành công của chiến dịch SEO địa phương của mình.

6. Duy trì các tài khoản mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với cơ sở khách hàng của bạn. Mặc dù nó không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, nhưng nó mang lại cho bạn cơ hội nói chuyện với khách hàng của mình và thu hút khách truy cập mới chuyển đổi thành khách hàng. Ngày nay, có rất nhiều mạng xã hội trên mạng, vì vậy bạn có thể chọn tất cả hoặc bất kỳ tên tuổi lớn nào để sử dụng.

Điểm hay nhất của mạng xã hội là nó giúp những người theo dõi bạn dễ dàng chia sẻ nội dung mà bạn đã tạo để người khác có thể xem. Điều đó giúp hướng nhiều người hơn đến trang web của bạn và thậm chí nó có thể lôi kéo các trang web khác liên kết đến bạn. Nhìn chung, mạng xã hội là một cách cực kỳ hiệu quả để tiếp thị cửa hàng nội thất của bạn đồng thời gián tiếp giúp SEO của bạn.

Tạo thêm doanh số bán hàng với SEO website nội thất

KOMSEO là một công ty SEO website tổng thể. Đội ngũ các chuyên viên SEO của chúng tôi luôn cập nhật mọi thứ xảy ra trong thế giới SEO để chúng tôi có thể cung cấp kết quả rất tốt cho khách hàng của mình – và chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bạn!

Đọc tiếp: Các ngành nghề nào, lĩnh vực nào nên và cần làm SEO?

Nếu bạn quá bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp của mình để tập trung vào SEO, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Bạn muốn cửa hàng nội thất của mình tăng trưởng doanh số? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn!