Nguyễn Duy Anh

Xin chào, tôi là Nguyễn Duy Anh!

Nguyễn Duy Anh là ai?

Nguyễn Duy Anh là người thành lập và quản lý KOMSEO, đã nghiên cứu và làm việc về Digital Marketing từ năm 2015.

Tôi và các cộng sự có kinh nghiệm và đang làm việc tại nhiều vị trí cũng như lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực Digital Marketing.

Tôi đã tư vấn, triển khai các dự án Digital Marketing tại Việt Nam và global cho các doanh nghiệp kinh doanh online cũng như kinh doanh offline với đa dạng sản phẩm / dịch vụ.

Thông tin về Nguyễn Duy Anh

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm từ 2015 và thế mạnh có thể triển khai Marketing Online đa nền tảng, tôi và nhóm tự tin có thể tư vấn, lựa chọn, hỗ trợ, định hướng và cung cấp các giải pháp… giúp doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Tôi chia sẻ, tư vấn, quản lý và cung cấp các dịch vụ Digital Marketing đa kênh cho doanh nghiệp. Hiện tại, tôi đang tập trung phát triển cho KOMSEO để cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Tuy rằng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp Digital Marketing, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình là một người làm dịch vụ.

Tôi luôn xem mình là một phần trong công việc kinh doanh của khách hàng, tìm hiểu mọi thứ về kinh doanh của khách hàng, và làm mọi cách để giúp khách hàng có lợi nhuận.

Bên cạnh đó, tôi chỉ nhận tư vấn và triển khai marketing cho các sản phẩm / dịch vụ có lợi ích cho cộng đồng và xã hội, nói không với các hình thức kinh doanh vi phạm đạo đức, chính sách và pháp luật.

Sứ mệnh

Luôn cố gắng nghiên cứu, cập nhật chuyên sâu về những kiến thức, thay đổi, công nghệ, công cụ… Digital Marketing, giúp hoàn thiện giải pháp marketing tổng thể, mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Kết nối với Nguyễn Duy Anh

Nếu bạn muốn thảo luận về các cơ hội hợp tác / kinh doanh cũng như muốn nhận sự tư vấn hoặc đơn giản bạn có điều gì đó tuyệt vời để chia sẻ, bạn có thể liên hệ với KOMSEO tại đây.

Mạng xã hội: