Xin chào, chúng tôi là KOMSEO!

KOMSEO được thành lập nhằm giải quyết tất cả các vấn đề về kinh doanh trên website cho các doanh nghiệp SMEs. KOMSEO hướng đến và có thế mạnh ở các ngành nghề có mang tính ổn định, lâu dài, bền vững.

Điểm khác biệt của KOMSEO là sự tập trung và chuyên môn hóa vào website. Tất cả mọi quy trình làm việc đều được tối ưu hóa, đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, hiệu quả, sử dụng tốt nhất chi phí, nhân sự và thời gian của doanh nghiệp.

Lấy website của doanh nghiệp là trung tâm, kết hợp tất cả các nền tảng Digital Marketing khác như Social Media, Digital Ads, Email marketing, PR, Công cụ tìm kiếm… làm đòn bẩy cho sự phát triển của website.

Tầm nhìn của KOMSEO: “Đầu tư vào website là đầu tư vào mảnh đất của chính mình”. Mục tiêu chuyển hóa website trở thành cửa hàng thực sự của doanh nghiệp trên nền tảng online, là cỗ máy tăng trưởng thu hút lượt truy cập, khách hàng tiềm năng liên tục.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đừng chỉ tối ưu cho công cụ tìm kiếm, hãy tối ưu cho khách hàng, khách hàng sẽ giúp thương hiệu lên top

Chúng tôi làm gì?

Không chỉ là SEO, mà là Total SEO Performance!

KOMSEO cung cấp toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối cho việc phát triển một website. Từ việc nghiên cứu, thiết kế website, sáng tạo nội dung, đo lường phân tích dữ liệu, tối ưu chuyển đổi, trải nghiệm người dùng… đến phát triển website bằng SEO, Ads, Social, PR…